Thursday, 23/09/2021 - 08:58|
PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO CHỦNG MỚI VIRUT CORONA (nCoV) GÂY RA.

Lễ kết nạp đảng viên mới

Ngày 13/2/2015 Trường PT DT BT THCS Sảng Mộc đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho một quần chúng ưu tú. Tới dự Lễ kết nạp đàng viên có đồng chí Nguyễn Văn Hiển Bí thư chi bộ THCS Sảng Mộc, đồng chí Nguyễn Hữu Minh Phó Bí thư chi bộ cùng toàn thể các đồng chí trong chi bộ nhà trường.

          Ngày 13/2/2015 Trường PT DT BT THCS Sảng Mộc  đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho một quần chúng ưu tú. Tới dự Lễ kết nạp đàng viên có đồng chí Nguyễn Văn Hiển Bí thư chi bộ  THCS Sảng Mộc, đồng chí Nguyễn Hữu Minh Phó Bí thư chi bộ cùng toàn thể các đồng chí trong chi bộ nhà trường.

      Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ nhà trường và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Hoàng Ngọc Tân – Phó Hiệu trưởng Trường PT DT BT THCS Sảng Mộc đã vinh dự được kết nạp đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

      Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới. Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Văn Hiển -  Bí thư chi bộ nhà trường đã trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Hoàng Ngọc Tân. Đứng dưới cờ Đảng đồng chí Hoàng Ngọc Tân hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để xứng đáng là một Đảng viên đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí Nguyễn Văn Hiển đã phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Hoàng Ngọc Tân, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Hoàng Ngọc Tân  trong thời gian thử thách 12 tháng.

Một số hình ảnh của buổi lễ ….

Đồng chí Nguyễn Hữu Minh - PBT Chi bộ làm công tác tổ chức

Đồng chí Nguyễn Văn Hiển - BTCB đọc quyết định kết nạp Đảng viên


Đồng chí Nguyễn Văn Hiển - BTCB trao quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Hoàng Ngọc Tân 


Đồng chí Hoàng Ngọc Tân - Đảng viên mới tuyên thệ trước cờ Đảng


Các đồng chí Đảng viên trong chi bộ chụp ảnh kỷ niệm 

Tin và bài: Nguyễn Thị Huề, Nguyễn Duy Hậu, Nông Văn Dưỡng

Nguồn: thcssangmoc.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 1
Tháng 09 : 95
Năm 2021 : 2.467