Thursday, 23/09/2021 - 10:17|

Hội nghị tổng kết công tác đảng năm 2016, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2017

Ngày 23/11/2016, Chi bộ trường THCS Sảng Mộc đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2016. Triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2017. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Giới – Phó Bí thư thường trực dảng ủy xã Sảng Mộc; đồng chí Nguyễn Văn Hiển, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Hữu Minh, Phó Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Văn Hiển, Bí thư Chi bộ báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2016 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp chủ yếu của công tác Đảng năm 2017. Báo cáo nêu rõ, trong năm 2016,  Chi bộ trường THCS Sảng Mộc đã có nhiều kết quả đáng khích lệ trên các mặt công tác như: xây dựng ban hành chương trình, kế hoạch triển khai thực hiện kịp thời, hiệu quả các chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước, chủ trương, nhiệm vụ của Phòng GD&ĐT,…; lãnh đạo nhà trường hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao; xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh; lãnh đạo các tổ chức đoàn thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trong năm 2016, Chi bộ trường đã tổ chức đánh giá, phân loại tổ chức cơ sở Đảng và Đảng viên, kết quả có 01/07 Đảng viên được công nhận là Đảng viên “hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”, 06/07 Đảng viên đủ tư cách “hoàn thành tốt nhiệm vụ”.

Chi bộ nhà trường xác định công tác xây dựng Đảng là nhiệm vụ thường xuyên nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Chi bộ, xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh. Lãnh đạo thực hiện nghiêm túc điều lệ Đảng, các nguyên tắc, quy định của Đảng trên hệ thống chính trị và trong mọi mặt trận.

Trong lãnh đạo, chỉ đạo công tác chuyên môn, Chi bộ đã quan tâm chỉ đạo thực hiện tốt công tác giáo dục, công tác quản lý học sinh, xây dựng cơ sở vật chất, thiết bị, … đảm bảo chất lượng giáo dục và công tác đoàn thể.

Báo cáo đã xác định rõ mục tiêu và nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2017, trong đó tập trung lãnh đạo thực hiện các chương trình hành động đã ban hành nhằm đưa nhanh Nghị Quyết Đại hội Đảng các cấp đi vào cuộc sống; tiếp tục thực hiện có hiệu quả chương trình đổi mới quản lý giáo dục, chất lượng  giáo dục ngày càng cao đáp ứng nhu cầu xã hội.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Hiển, Bí thư chi bộ Nhà trường nhấn mạnh phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm mà Chi bộ cần tổ chức thực hiện, phát huy hơn nữa vai trò trách nhiệm, tính tiên phong gương mẫu của Đảng viên; xây dựng khối đoàn kết nhất trí trong chi bộ, thực hiện tốt mục tiêu, nhiệm vụ công tác năm 2017 đã đề ra, xứng đáng là Chi bộ trong sạch vững mạnh của Đảng ủy xã Sảng Mộc, Huyện ủy Võ Nhai.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Đồng chí Nguyễn Văn Hiển - Bí thư Chi bộ báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2016 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2017

Đồng chí Nguyễn Văn Giới – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Sảng Mộc phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Hữu Minh – Phó Bí thư Chi bộ Kiểm điểm công tác chi bộ năm 2016.

Nguồn: thcssangmoc.thainguyen.edu.vn