Thursday, 23/09/2021 - 10:31|
PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO CHỦNG MỚI VIRUT CORONA (nCoV) GÂY RA.

LỄ KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY THÀNH LẬP NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 VÀ HỘI THI GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG NĂM HỌC 2019- 2020

Hoà chung không khí phấn khởi của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng 20/11/2019, Trường PTDTBT THCS Sảng Mộc đã long trọng tổ chức kỷ niệm chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và Hội thi giai điệu tuổi hồng năm học 2019- 2020.

Đến dự với buổi lễ có sự hiện diện của các vị đại biểu là lãnh đạo đại diện chính quyền địa phương xã Sảng Mộc, hội khuyến học xã, hội cựu giáo chức, các vị phụ huynh đại diện cha mẹ học sinh nhà trường cũng tới chúc mừng và tặng hoa nhà trường.

Khai mạc Lễ kỷ niệm, Nguyễn Văn Hiển- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng các thầy giáo, cô giáo nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam đồng thời ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực, tâm huyết của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ ở từng vị trí công tác, đóng góp có hiệu quả vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của nhà trường, được xã hội đánh giá cao.

Tiếp tục phát huy truyền thống quí báu đã đạt được, BGH nhà trường mong muốn tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường không ngừng phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, không ngừng nâng cao chất lượng dạy học.

Được sự quan tâm của Hội phụ huynh học sinh nhà trường đồng chí Nguyễn Văn Nam - Hội trưởng Hội phụ huynh nhà trưởng động viên kết quả của các thầy giáo, cô giáo, nhân viên, học sinh nhà trường.

Tại Lễ kỷ niệm, nhà trường cũng trao tặng phần thưởng dành cho giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường và cấp tỉnh trong thời gian vừa qua. Đồng thời Liên đội trao thưởng cho các em học sinh đạt thành tích cao trong đợt thi đua này.

Cùng với lễ kỷ niệm, cũng đã diễn ra các hoạt động sôi nổi như Hội thi “Giải điệu tuổi hồng năm học 2019- 2020”. Hội thi diễn ra sôi nổi và ý nghĩa. Qua hội thi lần này các em được thể hiện khả năng, năng khiếu của mình khi tham gia các hoạt động tập thể đồng thời giáo dục các em về truyền thống Tôn sư trọng đạo, truyền thống yêu quê hương đất nước và Bác Hồ kính yêu.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Múa “ Hào khí Việt Nam” của các em học sinh chi đội 7.

 

Múa của Chi đội 9

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 1
Tháng 09 : 96
Năm 2021 : 2.468