Thursday, 23/09/2021 - 10:42|

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020- 2021

Trong không khí phấn khởi chào mừng 75 năm CM tháng 8; Quốc khánh 2/9 và

chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Võ Nhai lần thứ XXII, nhiệm

kỳ 2020 - 2025. Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD &ĐT, được sự nhất trí của các cấp, các ngành hôm nay trường PTDT BT THCS Sảng Mộc long trọng tổc hức Lễ khai giảng năm học mới  - Năm học 2020-2021

Về dự lễ khai giảng năm học mới hôm nay có đồng chí: Đồng chí Hoàng Minh Hiền – Phó bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Nguyễn Hồng Lam - Huyện ủy viên, Chánh thanh tra huyện; Đồng chí Hà Văn Dẫn – Phó chánh văn phòng HĐND-UBND huyện; Đồng chí Lê Thị Hồng Lê – Chuyên viên phòng GDĐT; các đồng chí phóng viên truyền thanh, truyền hình đến dự và đưa tin; Đồng chí Nông Quý Dương, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Sảng Mộc; Đại diện trạm bảo vệ rừng số 1, trạm y tế, Hội cựu giáo chức, bí thư chi bộ, trưởng các xóm, hội cha mẹ học sinh xã Sảng Mộc; Ban giám hiệu và các thầy cô giáo trường PTDTBT THCS  Sảng Mộc và 119 em học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Phó hiệu trưởng Hoàng Ngọc Tân đón các em học sinh lớp 6 vào trường

Thầy giáo Hoàng Ngọc Tân- Phó hiệu trưởng đọc thư chủ tịch nước nhân ngày khai trường

Đ/c Hoàng Minh Hiền- Phó bí thư thường trực huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện đánh trông khai trường

Đ/c Hoàng Minh Hiền đại diện trao quà của  đ/c Trịnh Việt Hùng- Phó Bí thư tỉnh ủy- Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Thái Nguyên cho các em học sinh nghèo vượt khó.