Thursday, 23/09/2021 - 10:06|
PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO CHỦNG MỚI VIRUT CORONA (nCoV) GÂY RA.

Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017

Được sự nhất trí của Đảng ủy xã Sảng Mộc,ngày 13/2/2015 Chi bộ trường THCS Sảng Mộc đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017.

Được sự nhất trí của Đảng ủy xã  Sảng Mộc, Chi bộ trường THCS Sảng Mộc đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017.

         Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nông Quang Tửu - Phó  Bí thư Đảng Ủy xã Sảng Mộc, đồng chí Hà Văn Tào - PCT HĐND xã Sảng Mộc, đồng chí Ma Thị Nở - Bí thư Chi bộ trường Mầm non Sảng Mộc.Về dự Đại hội Chi bộ  còn có đông đủ  các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

        Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017 có ý nghĩa rất quan trọng, được tổ chức vào thời điểm mà toàn Đảng, toàn quân, toàn dân  đang ra sức thi đua lập thành tích thực hiện thắng lợi Nghị quyết  Đại hội Đảng Bộ các cấp, tiến tới Đại Hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. 

        Nhìn lại nhiệm kỳ qua, Chi bộ đã lãnh đạo, chỉ đạo nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giáo dục. Hai năm học 2012 - 2013 và 2013 - 2014 nhà trường đã đạt được nhiều thành tích:

  • Học sinh:

- Giải huyện:

+ Giải ba môn Vật lý 7

+ Giải KK môn Văn 9

+ Giải KK môn Vật Lý 7

+ Giải ba môn Tiếng Anh

+ Giải KK cuộc thi NCKH

+ Giải về cuộc thi vận dụng kiến thức liên môn…( 3 giải)

* Giáo viên:

+ CSTĐ cơ sở: 01 đ/c

+ GVDG cấp huyện: 04 đ/c

* Công đoàn, liên đội liên tiếp đạt vững mạnh. 

         Đạt được những kết quả trên, chính là sự đoàn kết nhất trí trong Chi bộ Đảng, gắn bó mật thiết với các đoàn thể trong nhà trường, quần chúng nhân dân, sự lãnh đạo sâu sát của Cấp Uỷ. Để duy trì và phát triển có hiệu quả nhiều hơn nữa, đòi hỏi toàn Chi bộ phải xác định đúng đắn nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

        Đại hội đã đi sâu kiểm điểm tình hình thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ qua, rút ra bài học kinh nghiệm làm cơ sở để đề ra phương hướng, nhiệm vụ và những giải pháp phù hợp với thực tiễn, đảm bảo tổ chức thực hiện thắng lợi nghị quyết nhiệm kỳ 2015-2017.

         Đại hội chi bộ đã thảo luận về mọi lĩnh vực, các ý kiến tham luận thiết thực  của các đồng chí đảng viên trong đại hội, từ đó đã đưa ra được những giải pháp tốt nhất cho sự chỉ đạo của Chi bộ trong nhiệm kỳ tới về chuyên môn về công tác quản lý học sinh bán trú, về công tác giáo viên chủ nhiệm….

         Đại hội cũng đã nghiêm túc và dân chủ xem xét lựa chọn và bầu được Bí thư Chi bộ là đồng chí Nguyễn Văn Hiển; Đồng chí Nguyễn Hữu Mình được bầu làm  Phó Bí thư Chi bộ, các đồng chí đều là những Đảng viên tiêu biểu, có năng lực, phẩm chất chính trị vững vàng

          Đại hội  chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017 thực sự nêu cao tính Đảng, tất cả đảng viên làm việc với tinh thần khẩn trương, khoa học, trung thực, thẳng thắn, tiếp thu nghị quyết Đại hội với tất cả nhiệt tình cách mạng, với tinh thần mới, khí thế mới và quyết tâm mới. Chi bộ sẽ  lãnh đạo, chỉ đạo các đoàn thể trong nhà trường, để biến Nghị quyết Đại hội thành hành động, cách mạng, thiết thực và đạt nhiều thắng lợi mới.

Một số hình ảnh của Đại hội:…

Nghi lễ chào cờ
Đồng chí Nguyễn Văn Hiển - Bí thư chi bộ đọc diễn văn khai mạc
Đồng chí Lộc Thị Hồng Lụa đọc bản tham luận 
Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Nhung đọc bản tham luận 
Đồng chí Nông Quang Tửu - Phó  Bí thư Đảng Ủy xã Sảng Mộc phát biểu ý kiến
Tin và ảnh: Nguyễn Thị Huề, Nguyễn Duy Hậu, Nông Văn Dưỡng


Nguồn: thcssangmoc.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 1
Tháng 09 : 96
Năm 2021 : 2.468